Donate ủng hộ WOIM

Chào bạn,

Nếu bạn đang đọc đến đây, có thể bạn đã từng là một thành viên của WOIM tại 10 năm trước. Ngày ấy duy trì 1 website còn khá nhiều khó khăn, về mặt hạ tầng cũng như nhân lực. Để có sự trở lại này, bản thân Ad cũng suy nghĩ rất lâu và lựa chọn hướng đi như hiện tại – là chia sẻ các video/audio có sẵn tại Youtube & các kênh tương tự. Với cách làm này, chi phí duy trì website sẽ nhẹ nhàng hơn, hạ tầng server không quá lớn, các chi phí vận hành cũng giảm đi rất nhiều. Đổi lại sẽ khó có được những album đầy đủ như trước và chúng ta cần TÔN TRỌNG BẢN QUYỀN âm nhạc nhiều hơn. Cách làm hiện tại sẽ đảm bảo được điều này.

WOIM không chỉ là 1 webite nhạc, mà còn là 1 nơi để mọi người tìm đến nhau, cùng sở thích, cùng đồng điệu. Với mong muốn ấy, Ad sẽ cố gắng dành thời gian cho WOIM nhiều hơn, với những chăm chút từ điều nhỏ nhất, lắng nghe ý kiến từ các bạn nhiều hơn, luôn cải thiện nội dung và tạo ra sân chơi – giao lưu cho các bạn yêu thích WOIM.

Để góp phần duy trì hoạt động, thật hạnh phúc nếu WOIM và Ad nhận được những đóng góp từ các bạn yêu mến WOIM cũng như cùng góp sức phát triển cộng đồng này. Những khoảng đóng góp sẽ được nêu tên trên website công khai tại đây. WOIM chỉ có 1 số tài khoản nhận đóng góp như dưới đây.

Vietcombank HCM

  • Stk: 0721000560543
  • Tên: TRAN HOAI HUNG

Paypal

Momo

  • Sđt: 0972480586

Ad và WOIM cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ từ bạn.

Danh sách những bạn đóng góp ủng hộ WOIM.

P/S: Hiện WOIM có 1 Fanpage tại đây và 1 nhóm hoạt động công khai tại đây. Các bạn có thể tham gia để cùng nhau thảo luận nhé. Và facebook của Ad là Hoài Hưng, nếu bạn có góp ý hay cần hỗ trợ gì hãy đừng ngại mà liên lạc nhé.