Giới thiệu cuốn thơ RUNG CẢM ĐẦU ĐỜI | Bé Lê Quốc Triều (Thầy Minh Niệm)

In this video

Giới thiệu cuốn thơ
RUNG CẢM ĐẦU ĐỜI
Bé Lê Quốc Triều (Thầy Minh Niệm)

Thầy Minh Niệm & Cộng đồng Thiền tâm lý trị liệu Miền Tỉnh Thức thực hiện
Dự án vì cộng đồng, hoàn toàn phi lợi nhuận

Đây là kênh chính thống và duy nhất của Thầy Minh Niệm

Quý vị có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân,
nhưng nếu với mục đích khác thì phải xin phép trước.
Sao chép là hoàn toàn không được.

* Chủ nhiệm: Tánh Mở Đường | Trương Xuân Hạnh
* Biên tập và đạo diễn: Nguyễn Thiện Hoàng
* Dựng phim: Tánh Khai Ngộ
* Diễn đọc: Hồ Tiến Đạt | bé Trần Đắc Long | bé Trần Anh Quốc
* Đơn vị phối hợp: Phương Nam Book

—————————————————

Kính thưa Đại chúng!

Hầu như ai cũng có một tuổi thơ, nơi trú ngụ của một miền ký ức trong trẻo và hồn nhiên. Với bé Lê Quốc Triều (Thầy Minh Niệm), ký ức tuổi thơ là khoảng trời bình yên và tươi đẹp nhất, gắn liền với thiên nhiên, với những buổi băng sông cùng chúng bạn, với những đêm trăng trải chiếu ngoài sân nằm nghe cha kể chuyện binh pháp tôn tử, với dưới mái trường thân thương có những thầy cô thật hiền lành, chân phương…

Tuổi thơ, tuổi học trò là quãng đời đẹp nhất. Đẹp bởi sự trong sáng, hồn nhiên, thuần khiết và luôn tươi mới. Những gì xảy đến lần đầu tiên trong cuộc đời cũng đều mang lại cho con người những rung động chân thành, trong trẻo và rất thú vị, để từ đó trở thành hành trang mang theo vào đời. Ký ức tuổi thơ có ý nghĩa rất lớn đối với tác giả và Thầy Minh Niệm đã viết : “Tôi và tuổi thơ như luôn có một sợi dây gắn kết không bao giờ tách rời, nên những gì xảy ra trong tuổi thơ đều góp phần hình thành nên tính cách của tôi, những gì quan sát được từ tuổi thơ đã góp phần tạo nên cái thấy của tôi… Cảm ơn quý vị đã bước vào khung trời tuổi thơ của tôi, để cùng được đánh thức những ký ức êm đềm và ngọt ngào của những ngày đầu tiên chúng ta đến với cuộc đời này”.

Tập thơ Rung cảm đầu đời, gồm 50 bài thơ qua cái thấy tinh tế, rất đặc biệt rất thiền của cậu học trò nhỏ Lê Quốc Triều từ những năm lớp 3 đến lớp 9, sẽ là một chiếc vé đi tuổi thơ với những ai đang cần nguồn cảm hứng, đang muốn nuôi dưỡng tâm hồn và tìm kiếm lại hình bóng của mình, từ đó, nhìn lại chính mình và nhìn lại cách mình đang tiếp dưỡng thế hệ con trẻ hiện nay, nhất là trong bối cảnh xã hội theo hướng công nghệ hóa, số hóa, cuộc sống của từng gia đình – những tế bào của xã hội – cũng bị cuốn theo.

Chúng con xin trân trọng giới thiệu đến quý vị tập thơ Rung Cảm Đầu Đời của bé Lê Quốc Triều (Thầy Minh Niệm – tác giả quyển sách Hiểu Về Trái Tim) vừa được phát hành tại các nhà sách và hệ thống phát hành của Phương Nam Book.

https://nhasachphuongnam.com/vi/rung-cam-dau-doi-bia-cung.html
https://nhasachphuongnam.com/vi/rung-cam-dau-doi-bia-mem.html

Bạn có thể sẽ thích

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *