Nhật ký WOIM.NET 2/2/2017

Sài Gòn, một ngày Tết 02/02/2017

Chào bạn,

Mở lại woim đôi khi không như những gì mọi người hay nghĩ, và thấy được. Tôi xem woim như 1 góc phòng nhỏ, nơi tôi đặt 1 chiếc sofa nhỏ màu xanh, 1 chiếc bàn nhỏ nơi thường xuyên có 1 tách cafe mỗi sáng và khuya. Đó là nơi tôi tìm lại trong kho nhạc của mình những hồi ức, cảm xúc của riêng bản thân. Với tôi woim.net đơn giản là thế, có khi cũng và cầu kỳ phức tạp hơn, nhưng thường thì là chỉ vậy.

Như mọi góc phòng mà ai cũng từng nhìn thấy, hay một lần ghé vào. Trong 10 năm (từ năm 2007), woim đã giữ lấy những bí mật, chia sẻ những lời thì thầm và nuôi dưỡng những tâm hồn vụn vỡ. Những bản nhạc có thể có ở mọi nơi, tôi không giữ nó, và tôi cũng chỉ là người đi chia sẻ lại mà thôi. Tôi chưa từng kinh doanh những tác phẩm này. Tôi chỉ cùng những người yêu góc phòng nhỏ này duy trì nó, giữ lại cho bản thân mỗi người người 1 chốn quay về.

Cuộc sống này vốn quá nhiều áp lực và bộn bề rồi. Tôi chỉ giữ lại cho mình 1 góc phòng nhỏ, và cho cả những người bạn suốt 10 năm của woim. Tạo nên woim là chuyện ngày xưa cũ, giữ lại hay duy trì, chuyển giao hay mở lại, thì góc phòng nhỏ ấy vẫn không thay đổi. Rồi sẽ có những góc phòng tương tự, là nơi mỗi chúng ta trở về sau những mỏi mệt ngoài kia.

P/s: hôm nay 05/05/2021 WOIM đã một lần nữa hé cửa ra, và đợi những vị khách còn nhớ đến nó, quay về nơi bình yên bắt đầu.

  • 04/2004: woim sinh ra với nhiệm vụ chia sẻ album tải về
  • 03/2007: woim bắt đầu với phiên bản nghe online trực tiếp từng bài
  • 02/2017: woim dừng bước, khép lại 10 năm hoạt động
  • 09/2021: woim trở lại dưới dạng video blog / lưu bút

Xin cảm ơn bạn đã đồng hành cùng WOIM.

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *